Bài toán tiết kiệm điện với đèn năng lượng mặt trời QSD Solar

Bài toán tiết kiệm điện với đèn năng lượng mặt trời QSD Solar

Việt Nam hiện đang nằm trong top các quốc gia tiêu thụ điện nhiều nhất thế giới. Trong thời đại 4.0 với sự cải tiến công nghệ hiện đại, giải pháp chiếu sáng nhà ở với đèn LED năng lượng mặt trời là một điểm sáng xóa tan cơn đau đầu vì hóa đơn tiền điện hàng tháng, tiết kiệm điện tối đa!

Có thể bạn đã biết?

Việt Nam hiện đang nằm trong top các quốc gia tiêu thụ điện nhiều nhất thế giới. Lượng tiêu thụ điện ngày càng tăng trong khi lượng sản xuất ra không đủ khả năng để đáp ứng gây ra tình trạng quá tải. Chính vì vậy, làm sao để cân bằng cán cân “Cầu tăng cung túng” là một bài toán cho ngành năng lượng, và làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện trong khi vật giá đang tăng không nghỉ lại là một bài toán khác gay go cho người tiêu dùng. Trong thời đại 4.0 với sự cải tiến công nghệ hiện đại, giải pháp chiếu sáng nhà ở với đèn LED năng lượng mặt trời là một điểm sáng xóa tan cơn đau đầu vì hóa đơn tiền điện hàng tháng!

7 signs you are bad at saving money - Bondora Blog

Tầm quan trọng của hệ thống chiếu sáng nhà ở

Định nghĩa ngôi nhà không đơn giản chỉ là nơi trú ẩn, che chắn nắng mưa. Một ngôi nhà thực sự là trạm sạc năng lượng cho con người mỗi ngày, trong đó hệ thống chiếu sáng không chỉ cung cấp nguồn sáng mà còn tác động đến tâm trạng, cảm xúc, sức khỏe của người sử dụng. Bữa cơm ngon bên người thân dưới ánh sáng nhẹ dịu của ánh đèn và giấc ngủ yên trong sự đảm bảo an ninh từ hệ thống đèn LED năng lượng mặt trời chiếu sáng bảo vệ ngôi nhà của bạn suốt đêm, QSD Solar cung cấp cho người dùng giải pháp chiếu sáng tuyệt vời dựa trên tiêu chí “Tiết kiệm – An toàn – Bền bỉ” với phương châm “5 năm tiết kiệm 15 triệu”.

 

 

Tiêu chí chung trong chiếu sáng nhà ở

Để xây dựng một hệ thống chiếu sáng nhà ở hiệu quả, bên cạnh yêu cầu đảm bảo tiện nghi thị giác, bền đẹp thì cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2018 về các chỉ tiêu và chất lượng ánh sáng
  • Quy chuẩn Việt Nam QCVN 09:2013 về sử dụng năng lượng hiệu quả trong các công trình xây dựng
  • Quy chuẩn Bộ Y Tế Việt Nam QCVN 22/2016/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chiếu sáng – Mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc

Đèn LED năng lượng mặt trời QSD Solar  – Bài toán kinh tế có lợi

Từ những năm 2010 trở lại đây, ngành công nghiệp chiếu sáng của Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc trong công nghệ phát triển điện năng lượng mặt trời. So với bóng đèn truyền thống, đèn LED năng lượng mặt trời hiện nay sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội về mọi mặt, từ công suất chiếu sáng, độ bền, mức an toàn đến trữ năng lượng tiêu hao.

 

 

Nếu quy đổi thành tiền, khi sử dụng bóng đèn sợi đốt 100W trong thời gian một năm, với chi phí điện trung bình là 2.500đ/KWh, điện năng tiêu thụ là 1kW (bình quân mỗi ngày thắp sáng 10 giờ) = 912.500đ/năm. Ngược lại khi sử dụng đèn LED năng lượng mặt trời, người dùng chỉ cần đầu tư phí lắp đặt ban đầu, tất cả chi phí điện về sau sẽ chỉ còn ở mức giá 0 đồng, đạt mục tiêu tiết kiệm 100% về lâu dài. Như vậy, ta đã có thể thực hiện được bài toán kinh tế 5 năm tiết kiệm đến 15 triệu!

Nhân đôi lợi ích tiết kiệm

Đèn LED năng lượng mặt trời QSD Solar sử dụng hoàn toàn nguồn điện sạch từ ánh sáng mặt trời được các tấm panel hấp thụ, chuyển hóa và tích trữ trong pin vào ban ngày. Với cấu tạo bốn phần đơn giản: Đèn – Panel – Pin lưu trữ – Điều khiển, hệ thống chiếu sáng có khả năng tự động vận hành thông minh, không tốn nhiều công sức lắp đặt vận hành, không lo tình trạng mất điện nguồn, đảm bảo nguồn điện chiếu sáng suốt đêm với công suất cao và ổn định. Do đó, với món quà từ mẹ thiên nhiên – nguồn năng lượng mặt trời miễn phí, vô tận và sản phẩm công nghệ hiện đại, hóa đơn tiền điện đã không còn là nỗi ám ảnh hàng tháng đối với người tiêu dùng.

 

Hơn nữa, dòng sản phẩm đèn LED năng lượng mặt trời chính hãng từ QSD Solar được sản xuất từ các nguyên vật liệu cao cấp với dây chuyền công nghệ tiên tiến nên sở hữu độ bền cao, bao hàm ưu điểm tiết kiệm do giảm tối đa chi phí thay thế và bảo trì. Khung đèn được làm từ chất liệu nhôm đúc có độ bền cao và khả năng chịu được va đập mạnh. Khả năng điều chỉnh độ sáng giúp kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ so với bóng đèn sợi đốt chỉ được tuổi thọ trung bình 1000 – 2000 giờ.

Sản phẩm sử dụng chip LED Lumileds cao cấp với hiệu suất chiếu sáng cao và tấm pin năng lượng mặt trời chất lượng có thời hạn sử dụng lên đến 25 năm mà chỉ suy hao 20-25% hiệu năng tấm nền trước khi cần phải thay mới. Với sự tỉ mỉ kỹ lưỡng, chăm chút trong từng khâu sản xuất, đèn LED năng lượng mặt trời QSD Solar cam kết với chất lượng sản phẩm nhằm cung cấp một hệ thống chiếu sáng tối ưu nhất đến người tiêu dùng.

DEN-NANG-LUONG-MAT-TROI-QSD

Ngoài ra, hệ thống đèn LED năng lượng mặt trời tỏa nhiệt ít giúp tạo một không gian nhà ở sáng sủa mát mẻ, giảm thiểu chi phí sử dụng và bảo hành các thiết bị điều hòa, đem lại một phong cách sống thông minh hơn, hiện đại đi kèm tiết kiệm điện. Do đó, với ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này, giải pháp chiếu sáng nhà ở tiết kiệm với đèn LED năng lượng mặt trời QSD Solar trở thành một lựa chọn ưu tiên của những người tiêu dùng thông thái.

Chất lượng là yếu tố dẫn đến quyết định đầu tư! Hãy liên hệ với QSD Solar chúng tôi để có thể nhận hỗ trợ và tư vấn chi tiết về giải pháp chiếu sáng nhà ở hiệu quả và tiết kiệm nhất!

QSD Solar

Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và hiệu quả số 1 Việt Nam

Đọc thêm: Năng lượng xanh cho ngôi nhà của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng