CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THÔNG MINH QUẢNG NINH

 

Về chúng tôi:

Công ty Cổ phần thiết bị thông minh Quảng Ninh được thành lập trong giai đoạn bùng nổ của ngành năng lượng sạch tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong ngành cùng mong muốn đưa nguồn năng lượng xanh đến triệu mái nhà Việt, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, hợp tác, phát triển những dòng sản phẩm mang lại chất lượng, hiệu quả tối ưu nhất tới tay người tiêu dùng.

Với tiêu chí: Đẹp – Bền Bỉ – Hiệu Quả, QSD Solar sẽ mang lại cho gia đình bạn những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và bền bỉ cùng thời gian.

 

Phương châm hành động (Slogan):

Make your life better” – Mang lại cuộc sống tốt hơn cho bạn.

 

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:

QSD Solar là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng về năng lượng mặt trời như: Pin lưu trữ năng lượng mặt trời, đèn Led năng lượng mặt trời cho sân vườn, đường phố, các công trình công cộng hay đèn bảo hộ xách tay.

 

Thông tin chung về công ty:

Tên công ty: Công ty Cổ phần Thiết Bị Thông Minh Quảng Ninh

Địa chỉ: Đường Bùi Tố Quyên, Phường Tràng An, Đông Triều, Quảng Ninh

Hotline: 0906.884.884-1900.866.880

Website: https://qsdsolar.vn

Đại diện pháp luật: Đào Đức Hùng – Chức vụ: Giám đốc công ty

Năm thành lập: 2017

Sứ mệnh

QSD Solar cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với tình yêu và trách nhiệm của mình đối với con người và môi trường.Ngoài sứ mệnh “Xanh” thì chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình “ ÁO MỚI ĐẾN TRƯỜNG” mang ánh sáng tới các mái trường vùng sâu, vùng xa và hy vọng những điều tốt nhất cho các em nhỏ trên mọi nẻo đường của Tổ Quốc.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.Năm 2030 sẽ trở thành doanh nghiệp triệu đô và phân phối sản phẩm tới thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.Tiên phong trên con đường phát triển khoa học, công nghệ và hệ sinh thái “Xanh”.Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy, cùng Quý Khách Hàng chung tay xây dựng nguồn năng lượng sạch

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết - Năng động – Sáng tạo – Hợp tác – Phát Triển – Vì môi trường.Từ nền tảng đó chúng tôi đã xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, có vị thế trên thị trường, nhận được sự tin yêu của khách hàng.
Developed by Tiepthitute
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay