ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SO VỚI ĐÈN ĐIỆN

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI SO VỚI ĐÈN ĐIỆN

Đã bao giờ bạn suy nghĩ và làm bài toán so sánh về chi phí giữa việc sử dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời và Đèn Điện chưa?

 

Tại sao chúng ta cần có những bước tiến mới trong việc phát triển Năng Lượng Xanh?

Trong những năm gần đây, chi phí điện liên tục tăng cao. Bên cạnh đó, 2021-2025 là thời điểm mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và phát triển cơ sở hạ tầng, hướng tới những đô thị thông minh. Từ đó, đòi hỏi các công trình chiếu sáng phải được đổi mới, thông minh hơn, hiệu quả hơn và tiện ích hơn. Dưới góc nhìn của người tiêu dùng, chúng ta phải nhanh chóng ứng dụng và phát triển nguồn Năng Lượng Xanh, từ đó có thêm những lựa chọn tốt hơn.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, chi phí dây dẫn và nhân công lắp đặt.

Hệ thống Đèn Năng Lượng Mặt Trời hoàn hảo đến mức nào?

Một số ưu điểm nổi bật mà Đèn Năng Lượng Mặt Trời vượt trội so với Đèn Điện:

  • Do không sử dụng hệ thống dây dẫn phức tạp nên Đèn Năng Lượng Mặt Trời dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau khi nhu cầu chiếu sáng của bạn thay đổi theo thời gian.
  • Bên cạnh đó, việc không sử dụng hệ thống dây dẫn phức tạp sẽ hạn chế được cháy nổ, chập điện, đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Không thải ra Carbon và bức xạ nhiệt lớn như đèn điện.
  • Chế độ tự động vận hành thông minh, thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • So với các loại đèn truyền thống như bóng sợi đốt, đèn halogen, huỳnh quang thì đèn Led NLMT có hiệu suất phát quang cao nhất lên đến 90 – 150 lm/w, cao gấp 3-5 lần.
  • Tuổi thọ lên đến 50.000h. Theo nghiên cứu thì Đèn Năng Lượng Mặt Trời có tuổi thọ dài hơn 15 lần so với bóng đèn sợi đốt và dài hơn 5 lần so với đèn compact huỳnh quang.

den-nang-luong-mat-troi-la-gi

Đối với Đèn Năng Lượng Mặt Trời bạn chỉ cần đầu tư 1 lần và dùng mãi mãi. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa sản phẩm chất lượng, đơn vị uy tín, tránh mua hàng giá rẻ, nâng cao công suất ảo, đảm bảo an toàn và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tại QSD Solar, Đèn Năng Lượng Mặt Trời được sản xuất dựa trên công nghệ chiếu sáng hàng đầu từ Mỹ, mang lại nguồn sáng an toàn với thị giác, hạn chế tình trạng ô nhiễm ánh sáng hiện nay.

Xem thêm: Top 3 Đèn Năng Lượng Mặt Trời Sân Vườn chất lượng nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng