QSD SOLAR – Hành trình thiện nguyện “Áo mới cho em” năm 2021

QSD SOLAR – Hành trình thiện nguyện “Áo mới cho em” năm 2021

Chương trình thiện nguyện “ÁO MỚI CHO EM” là một trong những chương trình diễn ra thường niên của QSD Solar cùng các mạnh thường quân, với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến các em nhỏ tại các mái trường vùng sâu, vùng xa. Chúng tôi không chỉ trao cho các em tấm áo ấm tình thương, và lớn hơn là trao cho các em sự thông cảm, sự sẻ chia về tình người.

 

qsd-solar-thien-nguyen-2021

 

Hà Giang – Nơi mà mỗi khi nhắc tới người ta sẽ nghĩ ngay đến những cách đồng hoa tam giác mạch bạt ngàn, những cao nguyên đá hùng vĩ, những cung đường đẹp như mơ. Nhưng đằng sau bức tranh cảnh đẹp núi rừng ấy vẫn còn góc khuất của muôn vàn những hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây.

Đến Hà Giang, không khó để bắt gặp hình ảnh các em bé ngày ngày leo những con dốc cao chót vót, lội bùn đất để tìm đến con chữ, với hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Những đôi mắt trong veo, những đôi chân trần nhỏ bé cứ miệt mài, đều đặn đến trường. Hà Giang đang vào những ngày đông lạnh nhất. Nhưng với các em trên mình vẫn là chiếc áo cộc tay quen thuộc.

 

qsd-solar-ha-giang

 

“Một ánh lửa sẻ chia là một ánh lửa lan tỏa. Con người chỉ giàu lên khi họ biết cho đi.”

Với mong muốn giúp các em vơi bớt đi phần nào khó khăn, vất vả, hàng năm, Công ty Cổ phần thiết bị thông minh Quảng Ninh thường tổ chức các chuyến đi thiện nguyện, mang hơi ấm tình thương đến các em nhỏ vùng sâu, vùng xa.

Năm Tân Sửu sắp khép lại, QSD Solar cùng đoàn xe lặng lẽ chở món quà cuối năm đến các em nhỏ trường mầm non và tiểu học tại điểm trường xã Minh Tân, Vị Xuyên, Hà Giang. Đây là tấm lòng của các mạnh thường quân ủng hộ qua Facebook Tuan Dong với mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp và ánh sáng đến nơi cực cùng của Tổ Quốc, hy vọng những phần quà dù nhỏ bé nhưng vẫn có thể chia sẻ yêu thương, tiếp thêm ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin vào công cuộc trồng Người nơi đây. Ngắm nhìn những gương mặt rạng ngời của các em nhỏ khi khoác trên mình chiếc áo ấm, chúng tôi càng có thêm niềm tin vào sứ mệnh mà mình đang thực hiện.

 

qsd-solar-thien-nguyen

ao-moi-cho-em-qsd-solar

 

Trên con đường nỗ lực phấn đấu, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm sử dụng năng lượng tái tạo, Công ty CP Thiết bị Thông Minh Quảng Ninh luôn mang trên mình cam kết về chất lượng sản phẩm đi cùng với tình yêu và trách nhiệm đối với con người và môi trường. Điều này thể hiện rõ bằng sự chỉn chu về mặt chất lượng sản phẩm và không ngừng nỗ lực cống hiến trong các hoạt động thiện nguyện bên cạnh công tác kinh doanh các thiết bị chiếu sáng của QSD Solar.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ, đóng góp của các mạnh thường quân và xin kính chúc các thầy cô giáo, các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công tác học tập và cuộc sống.

QSD Solar – Thắp sáng ước mơ cho em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng